กองอำนวยการฝึกรวมการทดแทนการฝึกผสม COPE TIGER 2020 จัดพิธีมอบอ่างล้างหน้าและแปรงฟันให้กับโรงเรียนบ้านเขาเตียน มิตรภาพที่ ๑๓๔ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี
2020/03/20

​           นาวาอากาศเอก ภคณัฐ ศุขะพันธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักยุทธการและการฝึก กรมยุทธการทหารอากาศ ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการฝึกรวมการทดแทนการฝึกผสม COPE TIGER 2020 เป็นประธานในพิธีมอบอ่างล้างหน้าและแปรงฟันให้กับโรงเรียนบ้านเขาเตียน มิตรภาพที่ ๑๓๔ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยนาวาอากาศเอก เทพพนม สุวรรณสาร รองผู้บังคับการกองบิน ๒ เข้าร่วมพิธี โดยมี ร้อยตำรวจโท ภพชนก  ชลานุเคราะห์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี และนายศุภศิษฏ์  นุ่มฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต ๑ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓

           สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้กองอำนวยการฝึกรวมการทดแทนการฝึกผสม COPE TIGER 2020 จัดขึ้นเพื่อขอบคุณพี่น้องประชาชนจังหวัดลพบุรีที่อาศัยอยู่โดยรอบบริเวณพื้นที่การฝึกฯที่ได้ให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมา โดยกองทัพอากาศได้เห็นความสำคัญของการพัฒนาการศึกษาที่เป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาประเทศ ดังนั้นกองอำนวยการฝึกรวมการฯจึงได้ดำเนินการก่อสร้างและส่งมอบอ่างล้างหน้าและแปรงฟัน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับคณะครูและนักเรียนได้ใช้ประโยชน์ต่อไป

            ทั้งนี้การฝึกรวมการฯในครั้งนี้ เป็นการฝึกเฉพาะฝ่ายไทย โดยยังคงดำรงวัตถุประสงค์เดิมของการฝึกฯ และเป็นการนำหลักนิยมของทอ.มาทดสอบ ประเมิน และเป็นการตอบสนองต่อยุทธศาสตร์ของกองทัพอากาศ ด้านการเสริมสร้างสมรรถณะ และความพร้อมในการป้องกันประเทศ ให้มีความมั่นคงปลอดภัยจากภัยคุกคามในทุกรูปแบบ อีกด้วย

126094.jpg 

126093.jpg 


Facebook

ดำเนินการโดย คณะเจ้าหน้าที่ทำงานเว็บไซต์กองทัพอากาศ กองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2559 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
RTAF Home   | ติดต่อเรา | แผนผังเว็บไซต์ | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัย | นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | การปฏิเสธความรับผิด |
[ RTAF Call Center: 0-2534-6000 ]
Web Stats Web Stats RSS RTAF mail