กองทัพอากาศ จัดพิธีแสดงความยินดีและมอบรางวัลสลากบำรุงสภากาชาดไทยของกองทัพอากาศ ประจำปี ๒๕๖๓
2021/01/13

​​​         ​   ​พลอากาศเอก แอร์บูล  สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานในพิธีแสดงความยินดีและมอบรางวัลสลากบำรุงสภากาชาดไทยของกองทัพอากาศ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมีผู้ได้รับรางวัลได้แก่ 

​​         ​   รางวัลที่ ๑ นายวรุตย์  จิรยุพงศ์ ได้รับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น ซี-๒๒๐-ดี 
​​         ​   รางวัลที่ ๒ นายปติพัทธ์  เข็มพันธ์ ได้รับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สปอร์ต พรีเมี่ยม
​​         ​   เมื่อวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๔ ณ ห้องรับรองกองทัพอากาศ กองบัญชาการกองทัพอากาศ

​​         ​   ทั้งนี้ กองทัพอากาศได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานกาชาด ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย โดยได้จัดทำ “สลากบำรุงสภากาชาดไทยของกองทัพอากาศ” ขึ้นจำนวน ๑๐๐,๐๐๐ ฉบับ ราคาฉบับละ ๑๐๐ บาท มีรางวัลรวมทั้งสิ้น ๓๐ รางวัล และได้ทำการออกรางวัลฯ เมื่อวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ อาคารแพทยพัฒน์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยคณะกรรมการจัดงานกาชาดกองทัพอากาศได้จัดผู้แทนเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน

​​         ​   นอกจากนี้ กองทัพอากาศยังได้เข้าร่วมการประกวด “ร้านกาชาดออนไลน์” ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทหน่วยงานภาครัฐ และได้รับรางวัลชนะเลิศร้านค้าในดวงใจจากคะแนนโหวต ๑๙๘,๒๘๐ คะแนน จากหน่วยงานส่งเข้าร่วมประกวดทั้งหมด ๓๑ หน่วยงาน และกิจกรรมประกวด “ขวัญใจงานกาชาดออนไลน์” โดย จ่าอากาศเอกหญิง ณัฐชา มุสิกเจียรนันท์ สังกัดกองบิน ๖ เป็นผู้เข้าประกวด ในนามกองทัพอากาศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง และได้รับคะแนนโหวตขวัญใจประชาชนเป็นลำดับที่ ๔​
            คณะกรรมการกาชาดกองทัพอากาศ ขอขอบคุณผู้บัญชาการทหารอากาศ ข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการ ตลอดจนสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ ที่ให้การสนับสนุนเงินบริจาค เพื่อเป็นคะแนนโหวต ในกิจกรรมประกวดร้านกาชาดออนไลน์ และขวัญใจงานกาชาดออนไลน์
A20210113 (3).jpg
20210113 (2).jpg
20210113 (1).jpg
A20210113 (1).jpg


Facebook

ดำเนินการโดย คณะเจ้าหน้าที่ทำงานเว็บไซต์กองทัพอากาศ กองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2559 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
RTAF Home   | ติดต่อเรา | แผนผังเว็บไซต์ | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัย | นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | การปฏิเสธความรับผิด |
[ RTAF Call Center: 0-2534-6000 ]
Web Stats Web Stats RSS RTAF mail